Câu chuyện thương hiệu

Câu chuyện thương hiệu
ACID8 Specialty Coffee đại diện cho chất lượng cà phê và những giá trị của nó: Tính cộng đồng, sự kết nối, tôn trọng và công bằng.

Thành lập vào tháng 09 năm 2019 tại Hà Nội, ACID8 Specialty Coffee cung cấp những trải nghiệm cà phê specialty đến với khách hàng dựa trên sự tôn trọng và vui vẻ. Và nhiều hơn thế, chúng tôi còn là một nơi chốn, là một phần thói quen hàng ngày của bạn.

 

Chúng tôi cung cấp & phục vụ các loại cà phê mà chúng tôi sử dụng mỗi ngày

Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với nhà rang specialty coffee, đa dạng các nguồn hạt cà phê đến từ khắp các vùng miền trên thế giới. Sự khác biệt về điều kiện gieo trồng, nguồn gốc và các phương pháp chế biến, đem đến một thế giới hương vị đầy màu sắc.Chúng tôi chia sẻ với bạn niềm hứng khởi khi khám phá ra những loại cà phê mới, được sản xuất chu đáo từ nông trại cho đến cốc cà phê.

Cà phê là cuộc sống của chúng tôi

Chúng tôi và các đối tác luôn tôn trọng công việc làm cà phê. Chúng tôi chọn con đường làm cà phê tử tế và niềm tin mãnh liệt vào sự phát triển của cà phê trong tương lai. Chúng tôi tìm kiếm những hương vị ẩn sau lớp vỏ cà mỏng manh, và chúng tôi mong muốn lan toả niềm vui trên hành trình này đến với bạn.

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến những trải nghiệm cà phê specialty một cách tròn vẹn, nhất quán nhất. Chúng tôi đề cao tính cộng đồng, sự kết nối giữa con người với con người thông qua cà phê. Chúng tôi kiểm soát chặt chẽ chất lượng của mỗi ly cà phê, nâng cao chất lượng dịch vụ, để mỗi trải nghiệm của khách hàng tại ACID8 đều là những trải nghiệm đáng nhớ nhất.

Những giá trị thúc đẩy công việc của chúng tôi:

Chúng tôi tuyển chọn & phục vụ nhưng loại cà phê chất lượng cao nhất. 
Chúng tôi luôn kiêm soát chất lượng của mỗi ly cà phê. Chỉ những ly cà phê đạt tiêu chuẩn mới được phục vụ tới khách hàng.

Tôn trọng lẫn nhau, trung thực và hợp tác là trụ cột trong các mối quan hệ của chúng tôi.
Chúng tôi không thể mong đợt một dịch vụ tuyệt vời nếu những người cung cấp sản phẩm của chúng tôi không cảm thấy được coi trọng. Chúng tôi đánh giá cao công việc của nhân viên cũng như những đối tác. Quan tâm đến đội ngũ của chúng tôi bắt đầu bằng cách trả lương công bằng, minh bạch và tạo điều kiện để có cơ hội cùng nhau phát triển.

Chúng tôi chia sẻ với cộng đồng những kiến thức, trải nghiệm của mình tới cộng đồng.
Chúng tôi gắn kết những người yêu cà phê thông qua các sự kiện, những hoạt động social.

Chúng tôi tin rằng cách duy nhất để đạt được sự tin tưởng là làm cà phê một cách trung thực, chia sẻ thông tin một cách minh bạch.
Chúng tôi sử dụng phương tiện truyền thông của mình để kể những câu chuyện về cà phê và sự kết nối.

top