Chính sách vận chuyển

ĐƠN HÀNG TRỰC TUYẾN

Chúng tôi rất vui khi có thể chia sẻ các sản phẩm cà phê của ACID8 Specialty Coffee đến khách hàng thông qua cửa hàng trực tuyến. Vui lòng lưu ý một số điều sau: 

– Tất cá sản phẩm cà phê đều được gửi từ ACID8 Specialty Coffee tại Hà Nội, Việt Nam.

– Chúng tôi xử lý và vận chuyển tất cả các đơn hàng trực tuyến khác ngay trong ngày (trừ ngày nghỉ, lễ, tết); toàn bộ các sản phẩm cà phê được rang trước ngày giao hàng muộn nhất 14 ngày. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về đơn hàng, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng thông qua mail: info@acid8coffee.com

VẬN CHUYỂN

– Đơn hàng được vận chuyển trong vòng 3-15 ngày làm việc, tuỳ vào hình thức giao hàng và địa điểm nhận hàng [Các gói vận chuyển: siêu tốc (1-2 ngày); tiêu chuẩn (3-7 ngày)]

– Nếu sau thời gian cam kết, bạn vẫn chưa nhận được hàng, vui lòng liên hệ chúng tôi qua mail info@acid8coffee.com và cung cấp thông tin người nhận, mã đơn hàng và mô tả chính xác vấn đề bạn gặp phải. Chúng tôi sẽ liên hệ với đơn vị vận chuyển để xử lý trong thời gian sớm nhất.

– Vui lòng đảm bảo thông tin và địa chỉ giao hàng chính xác khi đặt hàng vì chúng tôi không chịu trách nhiệm về lỗi vận chuyển do thông tin không chính xác.

– Chúng tôi không chịu trách nhiệm về sự chậm trễ do đối tác vận chuyển gây ra.

– Vui lòng ký xác nhận khi nhận hàng để đảm bảo sản phầm được tránh mất cắp hoặc giao sai địa điểm.

– Chi phí vận chuyển được tính theo tổng trọng lượng của từng sản phẩm (bao gồm bao bì), theo báo giá của đơn vị vận chuyển. 

– Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, đơn hàng có thể được giao chậm hơn dự kiến. 

top